Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

1# Tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi !! Rực rỡ kiến thức mới năm 2023

1# Tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi !! Rực rỡ – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Xem tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng các phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi có bước phát triển rõ rệt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra, thắng không kiêu bại không nản, như vậy mới đạt được điều mà mình mong muốn.

Xem tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi âm lịch thấy rằng các phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi có bước phát triển rõ rệt. Tuy nhiên, bạn vẫn cần sẵn sàng ứng phó với các tình huống xảy ra, thắng không kiêu bại không nản, như vậy mới đạt được điều mà mình mong muốn.

Trên phương diện sự nghiệp, do có Quan Đới chiếu mệnh, bạn tập trung hơn vào công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao khiến bạn không còn trốn tránh những nhiệm vụ khó, nhờ vậy cấp trên cũng sẽ giao cho bạn những công việc khó, để bạn thể hiện được bản lĩnh của mình.

Dịch Mã cho thấy có thể bản mệnh sẽ phải vất vả một chút, song kết quả nhận được hoàn toàn đáng giá.

Trong chuyện làm ăn kinh doanh, có thể nói đây là thời điểm khá vất vả với con giáp này. Bạn phải bôn ba nhiều nơi để tiếp xúc với đối tác, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Hãy luôn giữ chữ tín của mình, như vậy thì bạn sẽ nhanh chóng tạo được lòng tin với mọi người, khiến công việc kinh doanh tiến triển suôn sẻ hơn, tạo đà phát triển cho tương lai.

Phương diện tình cảm cũng có những dấu hiệu tích cực do tác động của Ngũ hành tương sinh. Bản mệnh nhận được sự ủng hộ và thấu hiểu của nửa kia nên dũng cảm đối diện với thử thách.

Quan hệ của đôi bên ngày một khăng khít hơn, đối phương cũng chính là động lực để bạn cố gắng mỗi ngày.

Bạn đang đọc : Tử Vi Tháng 8 âm lịch năm 2022 của tuổi Mùi

Xét về Hung và Cát tuổi Mùi tháng 8/2022

Xét về Cát

Quý anh chị Tuổi Mùi  trong tháng 8 này, có Thực Thần chiếu mệnh nên tốt cho ai mệnh vượng Thổ ắt sinh tài Phát lộc, thuộc một tháng có sự hung cát đan xen, trong công việc có sự thiệt thòi, hao tốn nhỏ, tuy nhiên nếu mệnh vượng thổ hoặc mệnh làm công việc thuộc thổ có thể sinh tài lộc. Tài Thần ở hướng Tây và Bắc, bản thân nên biết nắm bắt thời vận và mệnh lý để phát triển như mong.

Tổng quan tính cách tuổi Mùi

Luận theo Âm Cách

Bản thân luôn vui cười nhưng cũng khá nội tâm hay nghĩ nhiều thích sự khép kín nên đôi khi bỏ qua mất cơ hội, tháng này có thể sinh tài nên bản thân hãy tự tin, mạnh dạn ắt sẽ gặt hái nhiều thành công. Hãy luôn sống chân thực, thân thiện hòa đồng, cảm thông. hiền lành tạo phúc để quý nhân trợ giúp. 

Đôi khi bản thân dễ xấu hổ, bẽn lẽn mà thua thiệt, vì có con mắt nghệ thuật, sáng tạo nên biết tận dụng thì tháng này sẽ có nhiều cơ hội, Tháng này thuộc Thực Thần nên không được bi quan, chán nản, buồn bã mới có thể thành công. Với sự Điệu đà nghệ sĩ, có mắt thẩm mỹ, văn hóa phong phú mà có nhiều điểm lợi trong sự sáng tạo cho công việc hãy tận dụng nó để công việc vươn xa hơn. Hãy giảm sự chống đối, tự do, thiếu khuôn khổ để bản thân học hỏi được nhiều hơn sẽ có lợi cho ngoại giao.

Bản thân suy nghĩ sâu sắc, tốt bụng hay giúp đỡ và quan tâm đến người khác, chu đáo, không muốn tổn thương bất kỳ ai và muốn giữ hòa khí vì vậy sẽ được mọi người quý mến và giúp đỡ. 

Luận theo Âm Dương Cách

Tính cách khá dễ thương, dễ gần, hòa đồng, điềm đạm, cần kiệm rất giữ chữ tín nói là làm. Nhưng cái tôi, tự trọng, tự ái cao, bản thân hay tự ti, biết nhìn thẳng sự việc để nhìn nhận, chấp nhận cái sai, họ dám làm dám chịu. Đôi lúc khá nhu nhược, mềm lòng và bao dung, độ lượng. Bản thân có khả năng tổ chức, giỏi sắp xếp, sống kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc, nội tâm sống động hay suy tư, đôi khi bảo thủ nên dễ nhàm chán, khi làm gì cố làm cho bằng được về sau thành công từ từ.

 • Ưu Điểm: Chăm chỉ, cần kiệm liêm chính.
 • Khuyết Điểm: dễ trì trệ, chậm tính.

Tuy nhiên bản thân nên sống chân thực, thân thiện hòa đồng, cảm thông. hiền lành, tốt bụng, chú đáo, cố gắng, nỗ lực tu dưỡng, vươn lên, cần kiệm liêm chính thì phúc lộc mới phát và vững bền. Tháng này thuộc hung cát đan xen nhưng vẫn có thể sinh tài phát lộc.

Để trọn vẹn hơn bản thân cũng nên chú ý không trì trệ, hay nóng vội, nản chí, tự ái, mà hãy kiên trì theo đuổi và kiên định thì quý nhân sẽ trợ giúp, hãy luôn kỷ luật bản thân, bồi ưu sửa khuyết để hữu lộc, lộc tồn công danh hanh thông. Tuy nhiên không phải ai tuổi Mùi  cũng giống nhau, vì còn tùy thuộc vào cấu trúc của bát tự và mệnh lý, phúc đức và mệnh nghiệp, thời vận để luận hung cát, thịnh suy, nhưng nếu bản thân biết tu dưỡng, cần kiệm liêm chính, hiểu mệnh nắm bắt được thời vận thì sẽ tốt dần lên.

CHÚ Ý: Nếu Mệnh Cục của người tuổi Mùi  nào mà nhược Thổ thì cần trợ mệnh không thì dễ ốm đau bệnh tật, mất tiền oan và vạ lây.

Xét về Hung

Tuổi Mùi  thuộc Thổ, còn Tháng thuộc Dậu Kim, nên thuộc hệ Sinh mà Hao lực nên sẽ có sự mệt mỏi, chán nản hoặc gặp chút thay đổi, xáo trộn trong công việc và cuộc sống, tuy nhiên tháng này thuộc Thực Thân nếu tâm an, chí vững, có sự  kiên trì, nỗ lực thì vẫn lên bình thường.

Dự Đoán nếu ai có mệnh cục vượng Thổ thì cát, còn Nhược Thổ, Mộc thì hung hại, có thể ôm đau bệnh tật, công việc thay đổi, có sự xáo trộn, nặng còn có thể va chạm, cãi vã và tranh giành mà tiền mất tật mang, nếu làm liều còn ảnh hưởng tới danh dự. Nếu mệnh gặp chuyện thì hãy nên trao đổi cùng chuyên gia của web để có hướng giải quyết tối ưu nhất, tất cả 80% là do chính mình quyết định.

Tháng này người tuổi Mùi cần chú ý có kẻ tiểu nhân muốn lợi dụng và chiếm đoạt nên khi hành sự luôn phải cẩn trọng và cảnh giác. Để đón cát giảm hung trong tháng 8 nay, quý anh chị có thể dùng ngũ hành thông quan hóa giải, thì hung hại sẽ giảm đáng kể, ngũ hành (thông quan) may mắn của quý anh chị tuổi Mùi trong tháng 8 này cụ thể là gì? thì cần phải xét mệnh cục mới rõ, chứ không thể đoán bừa được, vì sai 1 ly sẽ đi 1 dặm. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi tháng 8/2022

Có thể thấy rằng con đường sự nghiệp của người tuổi Mùi đang phát triển khá hanh thông trong tháng này. Nhờ có Quan Đới nâng đỡ, bạn thậm chí còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với khả năng của mình.

Tất nhiên, để gặt hái được thành công lớn lao như vậy thì phần lớn vẫn là nhờ sự cố gắng của chính con giáp này.

Bạn ý thức được nhiệm vụ của mình và có một mục tiêu rõ ràng để phấn đấu, vì vậy mà bạn không sợ khó khăn, vất vả, thậm chí nhận cả phần công việc mà người khác có ý muốn trốn tránh.

Tinh thần làm việc nhiệt tình, trách nhiệm của bản mệnh chắc chắn sẽ được đánh giá rất cao. Khi được giao cho nhiệm vụ mang tính thách thức, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt, bởi đây chính là nấc thang để bạn bước những bước lớn hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, dù gặt hái được thành công hay được cấp trên tin tưởng, bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, coi người khác kém cỏi hơn mình. Trên thực tế, bạn vẫn còn rất nhiều điều chưa hiểu rõ, việc học hỏi, lắng nghe lời khuyên của người khác là không bao giờ thừa. 

Đặc biệt, nếu bạn còn đang giữ một vị trí cao trong tập thể thì càng cần phải học cách lắng nghe và đánh giá vấn đề đa chiều hơn, nếu không bạn dễ bỏ sót một vài tiểu tiết hoặc đưa ra những quyết định chưa thực sự chính xác, gây ảnh hưởng tới tập thể.

Tháng 8 (Kỷ Dậu) với tuổi Mùi có nhiều sự triển vọng có hao tốn nhưng cũng có thành quả, nếu bản thân biết cách chi tiêu, đầu tư thì công danh, sự nghiệp sáng lạng và có nhiều cơ hội đến trong tháng này. Tuy nhiên do thân sinh hao cho lệnh tháng ̣(Mùa) nên khá mệt mỏi, nếu bản thân kiểm soát được mệnh thì hoá hung thành cát, có thể bồi thổ để sinh tài và trợ thân, nhưng lưu ý còn xem cấu trúc ngũ hành của mệnh cục và năm đó thần nào quản thì phù mệnh mới hiệu quả.

Bản thân nên có sự tu dưỡng, lấy đức tu nhân, lấy Tâm tu nghiệp, lấy trí mở đường, lấy chí để đi và hiểu mệnh nắm thời vận thì công danh sự nghiệp hưng thịnh phát.

 • Dễ có sự hao tốn tiền của trong công việc, làm ăn, kinh doanh nhưng có lợi về sau.
 • Dễ lao tâm, khổ tứ nhưng đi đúng đường thì sau ngọn núi là một thung lũng ngàn hoa.

Nếu mệnh cục nào vượng  Thổ, Hoả thì tháng này có thể phát tài, đắc lộc. 

Tử vi tài lộc tuổi Mùi tháng 8/2022

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi đang có những bước tiến khá vững vàng, dù có thể là bạn sẽ không thu được tiền về đầy túi ngay trong tháng này. Tuy nhiên, hãy tin rằng những gì mình bỏ ra là vô cùng xứng đáng, cứ chăm chỉ rồi bạn sẽ có một mức sống dư dả trong tương lai.

Căn cứ tử vi tháng 8/2022 tuổi Mùi âm lịch, Dịch Mã cho thấy tháng này là thời điểm bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều để tìm kiếm khách hàng, đối tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

Điều bạn cần làm là biết rõ và phát huy điểm mạnh của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp cho đối tác, như vậy thì quá trình làm ăn về sau sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều.

Với người làm công ăn lương, thành tích tốt trong sự nghiệp là yếu tố giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Chắc chắn cấp trên sẽ chẳng keo kiệt với một nhân viên luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như bạn đâu. 

Nếu có ý định bắt đầu một lĩnh vực mới trong tháng này, có lẽ bạn cũng sẽ phải hơi vất vả một chút. Tuy nhiên, quý nhân xuất hiện đúng thời điểm sẽ giúp bạn vạch ra một hướng đi phù hợp với bản thân và xu hướng xã hội, giúp tiền chảy về trong túi thuận lợi hơn.

Có điều, dù công việc có thuận lợi đến mấy, bạn cũng chớ coi thường những rắc rối có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tốt nhất, hãy luôn kiểm tra mọi việc đã làm thật kĩ càng, tránh sai sót không đáng có, phải dùng tiền để sửa chữa sai lầm.

Tuổi Mùi thuộc ngũ hành Thổ gặp tháng Thổ Kim thuộc Trợ, Hao sẽ có nhiều cát lợi, may mắn trong công việc nên Tài Lộc vẫn phát, Tuy nhiên tuổi Mùi gặp Thực Thương nên hung cát đan xen có thể thay đổi trong công việc mà tốt lên, cũng có thể là xấu đi, vì vậy sẽ ảnh hưởng tới tài lộc, vậy nên cứ cẩn trọng không thừa quý anh chị nha.

 • Bản thân chú ý nên tránh va chạm, nóng giận, cùn hoặc ngang, cố chấp, bảo thủ mà sẽ ảnh hưởng tới công việc, làm ăn từ đó tiền tài sa sút.
 • Bản thân khi gặp hạn có thể dùng ngũ hành theo Dụng, Hỷ thần để hóa sát, giảm hung hại, và dùng ngũ hành thông quan để sinh tài lộc, tuy nhiên đây cũng chỉ xét theo nguyên địa chi của năm sinh nên độ chính xác không cao khoảng 45%.

Tử vi tình duyên tuổi Mùi tháng 8/2022

Dưới tác động của Ngũ hành tương sinh, người còn độc thân có thể nhận thấy xung quanh mình bỗng xuất hiện rất nhiều các đối tượng triển vọng. Thậm chí, bản mệnh không cần phải quá nhiệt tình trong việc làm quen cũng có người chủ động đến với bạn.

Khi nhận ra ai là người chân thành với mình, bạn cũng nên tỏ thái độ thiện chí với đối phương, tuy vậy, bạn cũng không cần quá vội vàng đến với một người nào đó. 

Đôi bên hãy dành thêm thời gian để quan tâm, tìm hiểu với nhau. Nếu nhận thấy hai người có nhiều điểm chung thì hãy tiến tới, như vậy thì tránh được nhiều mâu thuẫn, va chạm về sau.

Người đã lập gia đình có những ngày tháng êm đềm và ngọt ngào. Bạn và người ấy dành cho nhau nhiều cử chỉ quan tâm, yêu mến, và chỉ riêng điều đó thôi cũng có tác động rất tích cực đến tình cảm của hai người rồi.

Ngoài ra, bạn cũng nhận được nhiều lời cổ vũ, động viên của đối phương, nhờ vậy mà bạn có quyết tâm và đủ dũng cảm để đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống. “Thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”, cuộc sống của hai người sẽ ngày một tốt lên.

Tháng này chuyện tình cảm thuận hòa, tháng thuộc Thực Thương nên tốt cho cặp đôi nào đang cầu con dễ có quý tử vào nhà, (các bạn chưa có ý định muốn sinh thì nên cẩn thận nha) tháng này tốt cho con cái nên quý anh chị nên biết nắm bắt cơ hội để mọi sự như mong.

Tuy nhiên bản thân cũng nên thấu đáo, đặt mình vào họ, tôn trọng, trân quý, lẫn nhau thì hạnh phúc mới bền lâu. 

Tử vi sức khỏe tuổi Mùi tháng 8/2022

Đáng tiếc là dù công việc tiến triển thuận lợi, tình duyên hài hòa nhưng tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi lại không thực sự ổn định, do con giáp này phải chịu tác động của hung tinh Thiên Nguyệt.

Bản mệnh thường xuyên lo lắng, sốt ruột những điều vu vơ nên dễ lâm vào cảnh căng thẳng, stress, gây bất lợi cho sức khỏe. Thậm chí, có những người còn đổ bệnh vì áp lực công việc khá lớn.

Bạn nên học cách trao đổi, chia sẻ với mọi người xung quanh, đồng thời tích cực hơn trong việc tham gia các hoạt động tập thể hoặc hoạt động ngoài trời. Hãy tìm đến những niềm vui để tinh thần tích cực, cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Tháng thuộc trợ hao nên chú ý về sức khỏe dễ mệt mỏi, đau đầu nhẹ, nên chú ý về Gan, Mật và Gân Cốt và Xương Khớp có thể bị đau, mỏi nhẹ.

Bản thân cần chú ý: Có thể do tốt, thái quá, sao nhãng, xem nhẹ mới sinh bệnh, bản thân nên suy nghĩ ít một chút, nội tâm giảm một chút và nên ăn ngủ, rèn luyện thể dục, thể thao khoa học mới có thể có sức khỏe bình ổn.

Trên đây là luận theo địa chi năm sinh, còn khi kết hợp với các thiên can Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý và gặp các tiểu vận sẽ có tình trạng sức khỏe và bệnh tật khác nhau.

Về gia đình tuổi mùi 8/2022

Bình An có nhiều niềm vui, tuy nhiên nếu có sự bướng bỉnh, cố chấp, chấp niệm thì sẽ xảy ra va chạm mà bất đồng, tranh cãi dẫn tới hiểu lầm mà xa cách. Lưu ý người Cha trong gia đình hãy có sự thấu đáo kẻo dễ gây ra sự hung hại khó lường, luôn biết kiềm chế, và kiểm soát bản thân mới cát lành.

Hung hại có thể tới từ phương vị Tây, Tây Bắc, Tây Nam, mọi người cần chú ý.

Lời khuyên cho người tuổi Mùi tháng 8/2022

Người tuổi Mùi nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Nên kiên trì, kiên định và mạnh mẽ hơn, thêm tích cực không nản chí, kiểm soát sự nóng, cục, dỗi, giận, vì tháng Kim dễ phát huy những cái xấu do hợp địa mà phát.
 • Về công việc: Dễ vì cả nể mà hao tốn tiền của, công sức vô ích, vậy nên hãy có chính kiến và kiên định việc mới trôi và không bị nhỡ, hãy thêm sự kết giao, giao tiếp để công việc hanh thông hơn.

Người tuổi Mùi không nên làm gì?

 • Về Bản Thân: Không nên quá thu mình, bướng bỉnh, tự do mà việc không xong, tháng vượng kim nên bản thân cần linh hoạt, nhạy bén, hơn mới cát lợi.
 • Về công việc: Để công việc hanh thông hơn bản thân không nên quá cứng nhắc, bảo thủ mà đồng nghiệp xa lánh, không nên đầu tư theo cảm xúc hay quá mạo hiểm, liều lĩnh mà hung hại khó lường.
 • Về Tài Lộc: Không nên quá đắn đo mà mất đi cơ hội, ngoài ra có thể đầu tư theo phương vị dụng hỷ thần để tài lộc tăng tiến.

5. Cẩm nang vượng vận tháng 8/2022

Tuổi Ất Mùi (Kim, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)  

 • Khẩu quyết: Hướng tới mục tiêu, gặt hái thành công.
 • Quý nhân: Hợi, Mão
 • Tiểu nhân: Tuất, Thân
 • Màu sắc may mắn: Nâu, vàng
Tiêu Đề Tuổi Ất Mùi với Tháng 8/2022 Âm Lịch 1955 Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Ất         Mùi Sa Trung Kim
Tháng xem         Kỷ         Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu  Khắc        Sinh         Sinh
Cuộc sống Bình thường, tuy nhiên dễ gặp thị phi mà phiền lòng, tủi thân, tuy nhiên cũng không nên cầu toàn, bản thân hãy bỏ qua những cái chưa như ý để tâm an hơn, sau đó hãy tập chung vào sức khoẻ và nghỉ dưỡng.
Tài Lộc Có thể hao tốn nhỏ, hãy bỏ qua tài lộc mà an vui, hài lòng với hiện tại để cuộc sống ý nghĩa hơn.
Sức Khỏe Dễ mệt mỏi ốm đau, vì nội tâm mà sinh bệnh, hãy gác mọi sự sang một bên tập chung vào sức khoẻ và nghỉ dưỡng.
Gia Đạo Dễ xảy ra mâu thuẫn nhỏ, do tác động từ bên ngoài vào, bản thân nên vị tha, buông bỏ ưu phiền và hài lòng với hiện tại để an hưởng tuổi già.
Tình Cảm Bình thường nhưng dễ có sự hiểu lầm hay khúc mắc nhỏ, hãy dùng tâm và đức để đối đãi ắt bình an.

Tuổi Đinh Mùi (Thủy, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán) 

 • Khẩu quyết: Nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo, sẵn sàng đối diện thách thức.
 • Quý nhân: Ngọ, Tị
 • Tiểu nhân: Thìn, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Trắng, xanh 
 Tiêu Đề Tuổi Đinh Mùi trong Tháng  8/2022 Âm Lịch 1967 Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Đinh         Mùi Thiên Hà Thuỷ
Tháng xem         Kỷ         Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu  Sinh        Sinh         Khắc
Cuộc sống Bình ổn, tuy nhiên nội bộ dễ có chuyện lục đục mà phiền tâm, không nên chấp niệm và luôn hài lòng với hiện tại sẽ an nhiên hơn.
Tài Lộc Cát lợi, nhưng có đôi chút hao hụt vì người khác, nếu đổi lấy niềm vui, hay bình an thì hao lại là tốt, không nên tiếc.
Sức Khỏe Bình ổn, tuy nhiên Âm khắc nên sức khỏe dễ đổ bệnh nhất là về tâm, nên ưu tiên tập thể dục dưỡng sinh, ăn ngủ điều độ và tư tưởng thỏa mái mới tốt lành.
Gia Đạo Có chút xáo trộn, hiểm lầm nhẹ hãy nên thấu đáo, bao dung, buông bỏ, không chấp niệm mới sớm bình ổn.
Tình cảm Bình thường, dễ có sự trách móc, hiểu lầm vậy nên hãy chú ý.

Tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch) 

 • Khẩu quyết: Dù phải bôn ba vất vả nhưng tìm được đối tác phù hợp.
 • Quý nhân: Tị, Hợi
 • Tiểu nhân: Sửu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Xám, cam 
Tiêu Đề Tuổi Kỷ Mùi với Tháng 8/2022 Âm Lịch 1979 Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự           Kỷ         Mùi Thiên Thượng Hỏa
Tháng xem         Kỷ         Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu   Trợ Sinh         Sinh
Công Việc Tháng thuộc tốt nên có nhiều sự thuận lợi nếu bản thân hiểu mình, biết mình, nắm bắt được vận và đầu tư, làm ăn theo ngũ hành của dụng hỷ thần thì mọi sự hanh thông.
Tài Lộc Bình ổn có thể phát tài, tiền bạc hanh thông, may mắn, tuy nhiên có đôi chút hao tốn nhưng có thể mất hai được mười. Tháng này thuộc cát nên có thể đầu tư.
Sức Khỏe Bình ổn, nhưng cần chú ý về sức khỏe bệnh tật có thể khởi phát bất kỳ lúc nào.
Gia Đạo Có sự cát lành, an vui và đồng lòng, hãy trân trọng lẫn nhau để gia đình an vui viên mãn.
Tình Duyên Ổn định tuy nhiên nếu bản thân hơn thua đúng sai, chấp niệm thì có thể va chạm, cãi vã nhẹ.

Tuổi Tân Mùi (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)  

 • Khẩu quyết: Tình cảm thăng hoa, vợ chồng quan tâm, cổ vũ nhau mỗi ngày.
 • Quý nhân: Mão, Ngọ
 • Tiểu nhân: Tý, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Cà phê, nâu 
   Tiêu Đề Tuổi Tân Mùi trong Tháng 8/2022 Âm Lịch 1991 Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Tân         Mùi Lộ Bàng Thổ
Tháng xem         Kỷ         Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu  Sinh         Sinh         Trợ
Công Việc Có nhiều sự may mắn hanh thông, có chiều hướng thuận lợi, bản thân nên nắm bắt cơ hội và thời cơ để phát triển.
Tài Lộc Tăng tiến, có nhiều may mắn, tuy nhiên nếu không biết làm ăn, hay kinh doanh thì tài lộc cũng khó nhận, nếu làm công ăn lương thì cũng bình bình. 
Sức Khỏe Bình ổn hãy thêm phần ăn uống, tập luyện, ngủ đúng khoa học để sức khỏe tốt hơn.
Gia Đạo Bình An, có đôi chút hiểu lầm nhỏ nhưng đâu cũng vào đó, thêm sự trân trọng hiện tại để hạnh phúc như mong.
Tình Duyên An Vui, có sự đồng lòng, yêu thương, hãy nên thấu đáo để giữ lửa bền lâu, không nên hơn thua áp đặt mà xa cách.

Tuổi Quý Mùi (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)  

 • Khẩu quyết: Nhiều người chú ý, hãy chủ động hơn trong chuyện tình cảm.
 • Quý nhân: Mão, Tị
 • Tiểu nhân: Tuất, Sửu
 • Màu sắc may mắn: Xanh, đen 
Tiêu Đề Tuổi Quý Mùi trong Tháng 8/2022 Âm Lịch 2003 Nạp Âm (Mệnh)
Chủ sự         Quý         Mùi Dương Liễu Mộc
Tháng xem         Kỷ         Dậu Đại Trạch Thổ
Xét tốt xấu  Khắc     Sinh         Khắc
Công Việc Hung cát đan xen, bà phần được một nên trong công việc, học tập dễ có sự thay đổi, xáo trộn nhẹ tùy nhiên có địa chi thuộc cùng phe nên có sự trợ giúp, nhưng hãy cẩn trọng trong mọi sự mới an bình.
Tài Lộc Có thể thuộc hao tài tốn của, nếu nản chí, tiêu cực thì hung hại thêm hung, hãy đối mặt, nhìn nhận và phân tách sau đó xử lý thì sẽ tốt dần Lên.
Sức Khỏe Dễ bất ổn có thể mệt mỏi, khi học hay làm việc thì hãy nên chú trọng tới sức khỏe không nên xem nhẹ mà hung hại khó đỡ, chú ý khi đi lại dễ gặp tai nạn nhẹ.
Gia Đạo Dễ có sự bất hoà với người nhà mà ảnh hưởng tới tình cảm, hãy thêm sự thấu đáo, đặt mình vào họ, không chấp niệm mới bình an. 
Tình Duyên Dễ có sự bất đồng nhỏ bản thân nên chú ý không sẽ ảnh hưởng tới học tập và công việc.

Bạn thêm : Tử Vi Tháng 8 âm lịch năm 2022 của 12 Con Giáp

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button