Kỹ thuật điện tử & Điện lạnh

1 Bí mật thành công của nhà thầu xây dựng sử xốp xps đáng giá tiền kiến thức mới năm 2023

Mục lục bài viết

1 Bí mật thành công của nhà thầu xây dựng sử xốp xps đáng giá tiền – Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Polystyrene ép đùn – XPS – Tấm polystyrene ép đùn XPS rất chắc chắn và bền, làm cho nó trở thành một sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong một loạt các ứng dụng xây dựng và xây dựng và cách nhiệt ốp tường cho xây dựng – cả dân dụng và thương mại. Các tính chất này làm cho XPS trở thành một tài nguyên xây dựng hiệu quả về mặt chi phí  GIÁ RẺ trong đó môi trường chống thấm, nhiệt độ là một yêu cầu thiết kế xây dựng hiện tại và tương lai . Một vật liệu xây dựng linh hoạt và bền tuổi thọ cao,tự hào có cường độ nén cao và hiệu suất nhiệt vượt trội, xốp XPS là lựa chọn số một cho các nhà xây dựng, đầu cơ, kiến ​​trúc sư và kỹ sư.

Xốp cứng tỷ trọng cao bảo ôn, tôn nền – panel
tấm xốp xps cách nhiệt chống thấm
tấm xốp xps cách nhiệt chống thấm
 • Cường độ nén cao so với tỷ lệ trọng lượng

 • Độ dẫn nhiệt thấp (xếp hạng R cao)

 • Kháng vi khuẩn và vi sinh vật phát triển

 • Điều trị bằng phụ gia chống cháy

 • CFC và HCFC, và sự suy giảm ôzôn bằng không

 • Không bụi

Sự miêu tả

Bao gia xop cung va xop ton nen va xop nang gia tot

Polystyrene (XPS)  là một tấm polystyrene ép đùn cứng hiệu suất cao được sử dụng để cách nhiệt. Nó được sản xuất bằng phương pháp ép đùn liên tục để tạo ra một tấm cứng phù hợp không có khí CFC. Không giống như các sản phẩm polystyrene khác, nó không có khoảng trống giữa các ô, vì vậy nó không có hình dạng cấu trúc ‘hạt’. Quá trình cho phép kiểm soát chính xác các tính chất nhiệt và cơ học, tạo ra vật liệu chất lượng rất phù hợp. Điều này tạo ra một bảng cứng nhắc không có cấu trúc hạt mà sau đó có thể được chà nhám và đúc cho các yêu cầu cụ thể. XPS có đặc tính nhiệt cao hơn EPS khiến nó trở thành sản phẩm được ưa chuộng để cách nhiệt trong các dự án xây dựng thương mại và nhà ở.

Xốp Cách Nhiệt XPS, Xốp Chống Nóng, Tấm Xốp XPS
Xốp Cách Nhiệt XPS, Xốp Chống Nóng, Tấm Xốp XPS

SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Báo Giá Tấm Xốp Cách Âm Cách Nhiệt XPS tốt nhất tại Hà Nội
Báo Giá Tấm Xốp Cách Âm Cách Nhiệt XPS tốt nhất tại Hà Nội

Cách nhiệt sàn: Cường độ nén cao của Xốp XPS làm cho nó lý tưởng để cách nhiệt một loạt các công trình sàn, đặc biệt là các công trình chịu tải trọng lớn như kho bãi, khu vực sản xuất và bãi đỗ xe. Xốp XPS có thể hấp thụ tải cực đại cục bộ cũng như điều chỉnh các bề mặt không bằng phẳng dưới áp lực.

 Cách nhiệt chu vi: xốp XPS là lý tưởng cho cách nhiệt chu vi – bao quanh vỏ của tòa nhà mà không tạo thành bất kỳ cầu nhiệt nào. Cách nhiệt chu vi giúp tấm giữ ấm, tiếp tục giảm lượng nhiệt bị mất qua nền móng của tòa nhà. Thích hợp để sử dụng trong các loại đất phổ biến, bán phổ biến và không thấm nước, tấm polystyrene ép đùn XPS mang lại khả năng cách nhiệt tuyệt vời.

 Mái đảo ngược: Là một lớp cách nhiệt được phủ trên lớp chống thấm để giúp bảo vệ màng khỏi sự biến động của điều kiện thời tiết, các tấm polystyrene ép đùn XPS có độ bền cao, không bị mục nát hay phân hủy. Cường độ nén cao của nó làm cho nó trở thành một vật liệu cách nhiệt lý tưởng cho các mái nhà chịu tải trọng lớn hoặc giao thông chân liên tục.

Tấm XPS là gì? Công dụng của tấm XPS - Tấm cách nhiệt
Tấm XPS là gì? Công dụng của tấm XPS – Tấm cách nhiệt

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

 • Cường độ nén cao so với tỷ lệ trọng lượng
 • Độ dẫn nhiệt thấp (xếp hạng R cao)
 • Hấp thụ nước rất thấp (<1%)
 • Kháng vi khuẩn và vi sinh vật phát triển
 • Điều trị bằng phụ gia chống cháy
 • Thân thiện với môi trường – tiết kiệm năng lượng vượt xa chi phí
 • CFC và HCFC miễn phí miễn phí, và sự suy giảm ôzôn bằng không
 • Dễ dàng định hình trên trang web, hoặc để tạo mô hình bằng lưỡi hoặc dây nóng
 • Không bụi
 • xop chong nong xps
  xop chong nong xps

Bảng giá xốp XPS của chúng tôi có kích thước 1200 x 600 mm, với các cạnh thẳng và có mật độ 32kg.

xốp chong nóng mái bê tông
xốp chong nóng mái bê tông
Báo giá xốp cứng tôn nền chính hãng tại Hà Nội
Báo giá xốp cứng tôn nền chính hãng tại Hà Nội

Độ dày  là 20mm, 25 mm, 30 mm, 50mm và 70mm Độ dày lên đến 50mm có bề mặt nhẵn trong khi các tấm dày hơn có bề mặt nhám để làm cho chúng phù hợp hơn để dán các chất nền khác vào chúng. Bảng giá xốp XPS của ẵn trên bảng 50mm hoặc dày hơn theo yêu cầu.

Khi chúng tôi nhập khẩu sản phẩm này, với đủ thời gian dẫn, độ dày, kích thước, mật độ và viền khác có sẵn. Tỷ lệ số lượng container có sẵn theo yêu cầu.

Địa chỉ: Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Trần Vũ. Số điện thoại: 0368.393.122 –  Hotline: 0915.535.800 . Ngoài ra bạn còn có thể truy cập topthicong.com và kunfoam.com  để tìm hiểu thêm các giải pháp cách nhiệt khác cho công trình. Chúc bạn nhanh chóng tìm được vật liệu phù hợp nhé! Công ty sản xuất xốp giá tại nhà máy


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của https://www.kythuatcodienlanh.com/, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí,…,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button